Sale!
Sale!
Sale!
Sale!

THUỐC NGỦ GHB 10ml

QUICK OVERVIEW

Thuốc Mê Cực Mạnh GHB USA
Mô tả
Niêm yên giá – 699 000đ  ( chính hãng tại www.thuockichduc247.com)
Hotline : 0966608534
Thuốc mê cực mạnh dạng nước GHB
Thuốc mê cực mạnh GHB là thuốc gây mê dạng uống vào, hỗ trợ tốt điều trị các triệu chứng như mất ngủ, trầm cảm, stress, hỗ trợ cắt cơn cai nghiện..

Thuốc mê dạng nước GHB có đặc điểm là không màu, không mùi và dễ hòa tan trong nước.

Thuốc mê GHB cho tác dụng gây mê cực nhanh, sau 2-5 phút dùng thuốc bạn sẽ rới vào trạng thái hôn mê bất tỉnh, phải 2-3 tiếng sau mới có thể tỉnh lại được. Sau khi tỉnh dậy bạn sẽ hoàn toàn không nhớ được chuyện gì đã xảy ra trước đó.

Thuốc có tính chất không không màu, không mùi nên rất dễ dàng cho việc sử dụng, có thể hòa tan trong nước uống hoặc đồ ăn mà người dùng cũng khó có thể nhận ra được.

Do đặc tính gây mê mạnh nên thường bị kẻ xấu lợi dụng thuốc gây hại cho xã hội như cướp của, hiếp dâm.. sản phẩm bị cấm bán công khai tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Cách dùng : Ta pha khoảng một nắp chai thuốc với một lượng nước vừa đủ uống hết, sau đó hòa tan đều và sử dụng. Có thể pha với đồ ăn như canh, súp. Nên uống liền sau khi pha để có hiệu quả tốt nhất

Lưu ý : Không được lạm dụng sử dụng quá nhiều dễ dẫn tới tác dụng phụ không mong muốn khi tỉnh dậy như đau nhức đầu, choáng váng, buồn nôn.. Không dùng thuốc cho trẻ nhỏ, bà mẹ mang thai và cho con bú.

Sản phẩm thuốc gây mê cực mạnh GHB được quản lý chặt chẽ nên chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho khách hàng quen biết mua thuốc dùng chữa bệnh chính đáng. Tuyệt đối nghiêm cấm bán mê cho kẻ xấu dùng thuốc gây hại cho xã hội.
——————-tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại www.thuockichduc247.com

 

1,200,000 699,000

còn 1000000 hàng