Stud 100 Chai Xịt Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Tức Thì

STUD 100 – Chai xịt đầu ra tinh thể trước Stud 100 là tiếng phổ thông thương hiệu được hàng triệu mày râu trên khắp thế giới sử dụng. Stud 100 rất tiện dụng và an toàn tuyệt đối, không gây phụ đề.

The output the status of annames of the state to the product icon after a short period of the period without the default and mong muốn. Đây là biến phổ tình trạng và ngày càng nhiều người phải chạy. Export stars sớm có nhiều nguyên tố như tâm lý lo lắng hoặc dương vật quá nhạy cảm với “cô bé”, không thể kiểm tra cảm xúc …. To the disease of the bệnh này cần phải xác định rõ nguyên nhân và phải có một khoảng thời gian nhất định để điều trị.
Stud 100 là sản phẩm hỗ trợ duy trì cảm giác hưng phấn, giảm cảm xúc của dương vật từ việc giúp ngăn chặn xuất cảnh trạng thái sớm. Với hoạt động lidocain ở hàm lượng thấp, Stud 100 giúp kéo dài “yêu” như mong đợi.
With Stud 100 có chứa các chất gây nghẽn cục bộ hàm lượng nụ cười, khi xịt trên lớp ngoài đầu dương vật giúp giảm tín hiệu não, Nhờ đó điều khiển hàng tuần sẽ sớm xuất hiện. Stud 100 không gây ra dương cực dương, không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm quá trình tinh tinh.
Hãng Sản xuất: Pound International., Ltd Sản xuất Tại: Vương quốc Anh.
Nhập khẩu từ: USA.
Thời Hạn Sử Dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
Công Dụng: Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Kéo dài cuộc gọi “yêu” như mong đợi.
Ưu Điểm: Dạng lỏng, hấp dẫn nhanh qua. Tác vụ ngay tại chỗ và có thể kéo hệ thống thời gian dài đến 60 phút. ผล, an toàn cho người sử dụng. Simple and Keep Scheduling of the Folders. Stud 100 rất dễ sử dụng và tiện ích, tiết kiệm vì mỗi chai được sử dụng khoảng 30 lần. With a Stud 100 does not too much.
Thành Phần: Lidocaine 9.6%.
Trọng Lương Tịnh: chai xịt 20ml.
Cách Sử Dụng:
Cách sử dụng tiết kiệm và hiệu quả vẫn là xịt tay khoảng 3 – 5 giây (có thể tăng lên đến 10 lần nếu hiệu quả không đạt được) và kỹ thuật toàn bộ 2/3 dương vật tính từ Foot dương dương đầu để đảm bảo Stud 100 mặt trên da. Sau 30 giây Stud 100 sẽ có hiệu quả. Bạn có thể đeo bao cao su và bắt đầu cuộc “yêu”. Nếu bạn không sử dụng biện pháp bảo vệ pháp lý, bạn cần rửa nó bằng nước. Việc rửa tay sẽ làm giảm tác dụng mất một lượng Stud 100 khỏi mặt da, nhưng yên tâm vì nó có thể đạt được hiệu quả trong khoảng 10-20 phút nếu bạn đã từng massage kỹ năng này trước đó. Lâu nhất là sau 3 phút kể từ khi Studi 100 bạn cần quan sát để tận dụng hiệu quả của nó.
Stud 100 xịt ngoài da với một lớp mỏng vào lỗ chân lông ở lớp da để làm giảm hưng phấn quá mức mà nó không có tác dụng phụ.
Phương Thức Bảo Quản: Không lưu trữ sản phẩm có nhiệt độ cao trên 30 độ C. Không đông lạnh sản phẩm. Tránh xa tay của trẻ em. Sau khi sử dụng sản phẩm.
Your retore: Sản phẩm không phải là bệnh thuốc và không có bệnh thay thế. Vui lòng đọc hướng dẫn kỹ thuật trước khi sử dụng.

Related Posts: