Thuốc Ngủ Cực Mạnh

 • Giảm giá!
  Xem nhanh

  THUỐC GÂY MÊ GHB 10ML DẠNG NƯỚC

  750,000 740,000

  Hướng dẫn cách dùng thuoc gay me GHB 10ml dang nuoc.

  – Pha chế an toàn, hiệu quả : có thể dùng chất gây mê bên trong chai thuốc GHB hòa tan chung với một ly nước cam, nước lọc hoặc bất kỳ loại nước giải khát nào, khi người cần sử dụng đến chất gây mê của GHB uống vào một cốc nước đã được pha chế, thì sau vài phút tác dụng của thuoc gay me GHB sẽ làm cho người uống vào có được một giấc ngủ an thần, em dịu, ngủ mê trong thời gian 1 đến 2 tiếng.

  – Cẩn thận : khi bạn đã mua sản phẩm thuoc gay me GHB để dùng cho bản thân hoặc người nhà có được một giấc ngủ ngon sau nhiều ngày làm việc vất vả, căng thẳng mệt mỏi do áp lực môi trường xung quanh tạo nên, bạn cần phải biết hạn chế tuyệt đối với cách hòa tan thuốc gây mê GHB dạng nước 10ml này chung với đồ uống có nồng độ cồn như bia, rượu quá nhiều.

  Vì sao không nên pha chế thuốc gây mê GHB chung với bia, rượu ?

  – GHB là từ viết tắt của Gama Hydroxy Butyrate là một loại chất gây mê dạng nước không mùi được dùng để giúp cho người bị bệnh mất ngủ lâu ngày có được một trạng thái an thần, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, ngủ ngon giấc kéo dài 1 đến 2 tiếng. Khi kết hợp pha chế dung dịch gây mê dạng nước của thuốc ngủ GHB chung với bia, rượu thì thường sẽ làm cho người dùng hôn mê nhanh, có cảm giác ngủ ngay lâp tức hiệu quả hơn khi pha vào các loại đồ uống nước giải khát.

  – Nhưng rất nguy hiểm khi dùng theo phương thức gây mê nhanh này, vì  GHB hòa tan chung với bia, rượu sẽ làm cho người dùng khó thở và có thể gặp tình huống không mong muốn xảy ra, bạn hãy hạn hế cách dùng thuốc gây mê GHB dạng nước theo cách pha chế với bia, rượu.

  Đọc tiếp
  Xem nhanh
 • Giảm giá!
  Xem nhanh

  THUỐC NGỦ GHB 10ml

  1,200,000 699,000

  Thuốc Mê Cực Mạnh GHB USA
  Mô tả
  Niêm yên giá – 699 000đ  ( chính hãng tại www.thuockichduc247.com)
  Hotline : 0966608534
  Thuốc mê cực mạnh dạng nước GHB
  Thuốc mê cực mạnh GHB là thuốc gây mê dạng uống vào, hỗ trợ tốt điều trị các triệu chứng như mất ngủ, trầm cảm, stress, hỗ trợ cắt cơn cai nghiện..

  Thuốc mê dạng nước GHB có đặc điểm là không màu, không mùi và dễ hòa tan trong nước.

  Thuốc mê GHB cho tác dụng gây mê cực nhanh, sau 2-5 phút dùng thuốc bạn sẽ rới vào trạng thái hôn mê bất tỉnh, phải 2-3 tiếng sau mới có thể tỉnh lại được. Sau khi tỉnh dậy bạn sẽ hoàn toàn không nhớ được chuyện gì đã xảy ra trước đó.

  Thuốc có tính chất không không màu, không mùi nên rất dễ dàng cho việc sử dụng, có thể hòa tan trong nước uống hoặc đồ ăn mà người dùng cũng khó có thể nhận ra được.

  Do đặc tính gây mê mạnh nên thường bị kẻ xấu lợi dụng thuốc gây hại cho xã hội như cướp của, hiếp dâm.. sản phẩm bị cấm bán công khai tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  Cách dùng : Ta pha khoảng một nắp chai thuốc với một lượng nước vừa đủ uống hết, sau đó hòa tan đều và sử dụng. Có thể pha với đồ ăn như canh, súp. Nên uống liền sau khi pha để có hiệu quả tốt nhất

  Lưu ý : Không được lạm dụng sử dụng quá nhiều dễ dẫn tới tác dụng phụ không mong muốn khi tỉnh dậy như đau nhức đầu, choáng váng, buồn nôn.. Không dùng thuốc cho trẻ nhỏ, bà mẹ mang thai và cho con bú.

  Sản phẩm thuốc gây mê cực mạnh GHB được quản lý chặt chẽ nên chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho khách hàng quen biết mua thuốc dùng chữa bệnh chính đáng. Tuyệt đối nghiêm cấm bán mê cho kẻ xấu dùng thuốc gây hại cho xã hội.
  ——————-tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại www.thuockichduc247.com

   

  Thêm vào giỏ
  Xem nhanh